Athena Fulland Đại Kim – Nơi cuộc sống hoàn hảo

Lấy cảm hứng từ những thành phố Hy Lạp cổ đại, Athena Fulland Đại Kim là vùng đất hội tụ những giá trị sống khác biệt. Dự án hứa hẹn mang tới một cuộc sống hoàn hảo, một tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình Việt tại khu vực phía Tây Nam thủ đô.

Vị trí giao thoa nhiều tiện ích

Có thể nói, Athena Fulland Đại Kim là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu một vị trí “vàng mười” đắt giá. Nằm sát ngay trục đường Nguyễn Xiển và chỉ cách ngã giao Nguyễn Trãi – Thanh Xuân chưa đầy 5 phút di chuyển, Athena Fulland được hưởng lợi thế lớn trong giao thông. Đây được coi là vị trí chiến lược trên bản đồ giao thông của thành phố. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với những trục đường huyết mạch như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt 08 trên cao Cát Linh – Hà Đông… thuận tiện để các cư dân di chuyển nhanh chóng tới những khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, dự án nằm đối diện ngay với quần thể đô thị đẳng cấp The Manor Central Park, công viên trung tâm Chu Văn An, và hàng loạt những khu đô thị hiện đại như đô thị Linh Đàm, khu đô thị Xa La… bởi vậy mà được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ, cùng không gian sống trong lành. Ngoài ra khu vực dự án cũng là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng, quy tụ nhiều tiện ích đa dạng với nhiều trường học lớn từ mầm non cho đến đại học như: Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội và Đại học Quốc Gia… Cùng với đó là hàng hoạt những bệnh viện lớn, khu mua sắm, siêu thị, khu vui chơi giải trí…Đây là nơi giao thoa rất nhiều tiện ích và đảm bảo cho cư dân một cuộc sống cực kỳ thuận tiện.

Dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland

Athena Fulland Đại Kim – Hội tụ mọi giá trị sống khác biệt

Athena Fulland Đại Kim là đại dự án đầu tiên của chủ đầu tư Vimefulland trên đường Nguyễn Xiển. Lấy cảm hứng từ những thành phố phát triển, sầm uất và biểu tượng của đất nước Hy Lạp cổ đại, dự án hội tụ đủ những giá trị sống khác biệt, mang tới cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Đó là một không gian sống xanh chuẩn an lành với mật độ xây dựng cực thấp, hệ thống cây xanh lớn phủ kín khắp dự án, mang tới một cuộc sống bình yên hiếm có tại thủ đô Hà Nội. Tại Athena Fulland mỗi công trình, mỗi phân khu đều bố trí cây xanh xen kẽ, quy hoạch cảnh quan hợp lý vừa tạo sự thuận tiện trong cuộc sống, đồng thời đảm bảo một không gian sống trong lành thư thái nhất. Đặc biệt nhờ lợi thế vị trí, dự án được hưởng trọn một những lợi ích từ công viên Chu Văn An hàng trăm ha với lượng cây xanh và diện tích mặt nước lớn, đảm bảo một không gian sống cực kỳ trong sạch và chuẩn sinh thái nhất.

Đó là một không gian sống tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Athena Fulland là đại dự án hội tụ đủ mọi tiện ích và hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, đa dạng từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm, bể bơi, khu vui chơi giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu cho quý cư dân từ ăn uống, làm việc, mua sắm, chăm sóc sức khỏe hay học tập… Mọi tiện ích được tích hợp ngay trong đại dự án phục vụ cư dân một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Athena Fulland được ví như một thành phố thông minh hội tụ đủ mọi tiêu chí cho cuộc sống đô thị hoàn hảo. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn và được nhiều khách hàng lựa chọn an cư trong tương lai.

Xem thêm thông tin Chủ đầu tư dự án tại: http://duanathenafulland.com.vn/chu-dau-tu-vimefulland/