Athena Fulland – Hưởng lợi từ vị trí kim cương đắt giá

Nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, Athena Fulland được đánh giá là sở hữu vị trí đắt giá hiếm có, đẹp bậc nhất tại Hà Nội. Lợi thế từ vị trí mang đến rất nhiều tiện ích cho các cư dân sinh sống tại khu đô thị đẳng cấp này.

Athena Fulland – thuận tiện kết nối giao thông

Từ bản đồ vị trí Athena Fulland Đại Kim không khó có thể nhận thấy khu dự án hưởng lợi lớn trong kết nối giao thông. Bởi đây là một vị trí chiến lược, gần với nhiều nút giao thông quan trọng cũng như những trục đường huyết mạch của thành phố. Chỉ mất chưa đầy 5 phút từ dự án có thể tiếp cận ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, ngã tư trọng yếu của thành phố kết nối những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, hệ thống tàu điện trên cao… Nhờ đó mà cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực, rút ngắn thời gian di chuyển tới những khu vực trung tâm thành phố hay những khu vực tỉnh lân cận. Đăc biệt hệ thống giao thông tại khu vực đang được xây dựng hiện đại hơn với đường vành đai 3 trên cao, cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, đường vành đai 3 dưới mở rộng… càng thuận tiện để cư dân kết nối giao thông, phục vụ cuộc sống sinh hoạt tốt nhất.

Vị trí Athena Fulland Đại Kim

Vị trí Athena Fulland Đại Kim

Thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Không chỉ được thừa hưởng lợi thế kết nối giao thông mà dự án Athena Fulland Đại Kim còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp và hiện đại. Khu vực dự án được coi là khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất tại thủ đô, với quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị tới hạ tầng xã hội. Xung quanh khu dự án tập trung nhiều quần thể đô thị đã đi vào hoạt động như: Khu đô thị Đại Kim, khu đô thị Xa La Hà Đông, Khu đô thị Linh Đàm và đối diện The Manor Central Park, công viên trung tâm Chu Văn An. Chính lợi thế này, dự án không chỉ được hưởng cảnh quan đẹp mà còn được hưởng những tiện ích trong các khu đô thị, thỏa mãn mọi nhu cầu sống. Hơn thế tại đây còn sẵn có hàng loạt tiện ích ngoại khu đẳng cấp, sẵn có từ trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, tiện ích vui chơi như: Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Y học cổ truyền Quân Đội, bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Bộ xây dựng, Đại học Tự Nhiên, đại học Nhân Văn, đại học Hà Nội, Kiến Trúc, An Ninh, Siêu thị Big C, CV Chu Văn An, Royal City…thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc của các cư dân Athena Fulland.

Không gian sống trong lành, phong thủy hữu tình

Không chỉ thuận giao thông, thuận tiện ích, vị trí đắc địa còn mang đến cho cư dân Athena Fulland Đại Kim một cuộc sống trong lành, thịnh vượng, phong thủy hữu tình, nhân vượng gia an. Nằm tại khu quy hoạch đồng bộ với mật độ xây dựng thấp, thông thoáng, đối diện với công viên Chu Văn An 100ha, gần với nhiều hồ diện tích mặt nước lớn, dự án được thừa hưởng không gian sống cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Đáng chú ý vị trí dự án còn đáp ứng đúng chuẩn “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi nằm gần cung đường Nguyễn Xiển lớn, gần nhiều khu đô thị, có dòng sông Kim Giang uốn mình chảy quanh cùng hồ Linh Đàm, hồ Định Công…Đây chính là lợi thế lớn về phong thủy, đảm bảo mang đến cuộc sống thịnh vượng, gia an cho các chủ sở hữu.

Có thể nói vị trí Athena Fulland Đại Kim vô cùng đắc địa mang tới những giá trị vượt trội cho cư dân, đảm bảo một cuộc sống an lành, thuận lợi nhất.

Xem thêm phân khu Larissa tại: http://duanathenafulland.com.vn/larissa-athena-fulland/