• Dự án Athena Fulland khu Đô Thị Đại Kim

CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLAND

“MIỀN ĐẤT HẠNH PHÚC VẸN TRÒN”

HỒ SƠ CHỦ ĐẦU TƯ

♦ Chủ đầu tư: VimeFulland thuộc Tập đoàn Vimedimex Group

Trụ sở chính: Tầng 10, Tháp A, Tòa nhà HH4 Sông Đà, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản, Tài chính, Y tế…

Các sản phẩm của VimeFulland: Chung cư, liền kề, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề

Các dự án của VimeFulland: Jade Orchid Garden Cổ Nhuế, Athena Fulland Nguyễn Xiển, Chung cư Iris Garden, Dự án Belleville…

cdt-vimefulland

Chung cư Larissa Athena Fulland

LÝ DO LỰA CHỌN SẢN PHẨM VIMEFULLAND

 • SẢN PHẨM "TRỌNG CHỮ TÂM, VẸN CHỮ TÍN"

  Với phương châm xây dựng nên thương hiệu dựa trên “Tâm, Tầm, Tín”, chủ đầu tư VimeFulland luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, kiến tạo những “Vùng đất hạnh phúc vẹn tròn”.

 • SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO PHONG CÁCH ĐA DẠNG

  Các dự án tại VimeFulland đều sở hữu lối thiết kế ấn tượng đi theo những phong cách đỉnh cao thế giới, đa số lấy từ âm hưởng Châu Âu sang trọng và cảm giác Á Đông êm đềm, ấm cúng, thể hiện qua Dự án Iris Garden hay Athena Fulland Tây Nam Kim Giang…

 • BẤT ĐỘNG SẢN HỆ SINH THÁI XANH

  Luôn hướng đến một cộng đồng vì môi trường và kiến tạo không gian thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của khách hàng, VimeFulland chú trọng xây dựng nên một hệ sinh thái xanh tiện nghi bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, kết hợp hài hòa giữa sầm uất đô thị và thiên nhiên tươi đẹp.

 • TIÊU CHUẨN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

  Xuất phát từ Tập đoàn y tế Vimedimex có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, các dịch vụ tiện ích chăm sóc cho cư dân dự án Vimedimex luôn đi đầu về chất lượng và giá cả, mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TỪ VIMEFULLAND

CHUNG CƯ CAO CẤP

Chung cư tại VimeFulland luôn mang những đặc trưng của nét kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu vô cùng tinh tế và tỉ mỉ, tạo nên không gian sống như ở thành phố khác ngay giữa thủ đô, tiêu biểu là Chung cư Athena Fulland.

LIỀN KỀ

Các sản phẩm nhà liền kề xây nên bởi VimeFulland nắm giữ vị trí đắc địa trong khu dân cư đông đúc mà riêng tư, tạo dấu ấn riêng của gia chủ với thiết kế hiện đại và tỉ mỉ, bên cạnh đó nằm ngay sát những tiện ích hiện đại.

BIỆT THỰ

VimeFulland đưa đến những biệt thự song lập và đơn lập mang trong mình kiến trúc tân cổ điển Pháp và không gian cây xanh rộng lớn, chú ý đến từng chi tiết, thể hiện sự đẳng cấp, xa hoa và thượng lưu của chính gia chủ.

SHOPHOUSE

Shophouse mang thương hiệu VimeFulland chính là cơ hội đầu tư tiềm năng số một cho gia chủ, không chỉ mang lại nơi an cư lý tưởng mà còn là chốn lạc nghiệp vô cùng thuận lợi về vị trí và khả năng phát triển.

[av_horizontal_gallery ids=’188,189,190,191′ height=’20’ size=’no scaling’ links=’active’ lightbox_text=’caption’ link_dest=” gap=’large’ active=’enlarge’ initial=” control_layout=’av-control-default’ id=”]